Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

Món quà nhỏ từ bóng đá nhân ngày 1/6

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu 1/6 nhi sắp tới, CLB Hà Nội cùng với tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” (“Kick and Share”) vào sáng 27/5 tại sân vận động Hàng Đẫy.

"Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người dân thông qua các hoạt động bóng đá nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Passion for Better - Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, 2 năm gần đây song song với rất nhiều hoạt động, CLB Hà Nội và SCG tự hào đã từng bước truyền cảm hứng cho đam mê và tình yêu với bóng đá tới nhiều thế hệ người dân Việt Nam, trong đó đặc biệt là trẻ em” – Chia sẻ từ ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng.


“Bóng đá và Sẻ chia” là chương trình nhằm truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với hoạt động đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và gặp gỡ các thần tượng U23 Việt Nam của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.
Dù trời nắng nóng nhưng từ sáng sớm, hơn 150 trẻ em trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS đã có mặt ở sân để khởi động, tham gia các trò chơi và đón chào các thần tượng. Xuất hiện tại sân Hàng Đẫy, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã mang đến sự hào hứng cao độ cho các cô bé, cậu bé, khi xỏ giầy vào cùng chơi bóng rồi tham dự trận cầu đặc biệt, thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

Liên tục nhoẻn miệng cười trước đề nghị được chụp ảnh cùng và ký tặng lên mũ áo, tranh ảnh mà các em nhỏ mang đến sân, Quang Hải chia sẻ: “Đây là hạnh phúc và may mắn với một cầu thủ trẻ như tôi. Ngày bé, tôi cũng như các em, háo hức và mong mỏi được gặp những cầu thủ yêu mến nên rất vui khi có thể mang đến niềm vui cho các bạn ấy nhân dịp 1.6. Hy vọng, chúng tôi sẽ có nhiều dịp để chơi vui, mang đến niềm hứng khởi cho các em giống như lời cảm ơn chân thành nhất…”.
Đây là lần thứ 2, CLB Hà Nội cùng với đối tác SCG tổ chức “Bóng đá và Sẻ chia” cho trẻ em ở Hà Nội, như cách thể hiện cam kết và trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn thông qua cây cầu nối bóng đá truyền cảm hứng, kích thích đam mê nơi trẻ em để góp phần định hướng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội phát biểu: “CLB Hà Nội tự hào là đối tác và cùng nhau thực thi tầm nhìn chiến lược với SCG – tập đoàn hàng đầu ASEAN. Chúng tôi mong muốn được tạo cơ hội cho các trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính thần tượng của các em là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy – Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua. Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em vui với niềm vui bóng đá và có cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em.
Sau những thành công gần đây, năm nay là mùa giải mà CLB Hà Nội tự hào nhất trong hành trình phát triển cùng SCG. Đội bóng đã thuyết phục, lôi kéo được khán giả đến sân và CĐV đã đến với chúng tôi bằng tình yêu, sự cảm mến để cùng tạo ra bầu không khí tuyệt vời. Không chỉ nhiều thế hệ khán giả lớn tuổi nhiều năm mới quay lại Hàng Đẫy, rất nhiều CĐV đưa cả gia đình với các em nhỏ đến sân để cổ vũ các trận đấu, hòa mình trong không khí bóng đá. Đó là điều giá trị mà CLB rất trân trọng, mong muốn cùng SCG hướng đến và kiên định trên con đường cùng nhau xây dựng, phát triển và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618