Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018

Lớp học hè bổ ích cho thiếu nhi tại tp Hồ Chí Minh

Bên cạnh việc mở rộng tri thức và hoàn thiện nhân cách thì việc rèn luyện sức khỏe cho các em nhỏ cũng là vấn đề quan trọng, đòi hỏi sự chung tay góp sức của toàn xã hội. Để có sức khỏe tốt, ngoài việc có một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bạn còn cần có chế độ luyện tập thể thao hợp lý. Để “kích thích” tinh thần thể dục thể thao của bé, việc tìm một môn thể thao phù hợp rất quan trọng, vì chỉ khi yêu thích bé mới hăng say luyện tập được.

Trẻ sớm vận động, hoạt động thể thao sẽ có cơ thể phát triển khỏe mạnh, giải phóng năng lượng, tăng trưởng chiều cao. Ngoài ra, trẻ được giao lưu, tiếp xúc nhiều hơn với môi trường và người khác, hoạt bát và thân thiện, mạnh dạn hơn. Mùa hè là thời gian lý tưởng để giúp trẻ chơi thể thao và vận động ngoài trời. Có rất nhiều môn thể thao bổ ích cho trẻ và bóng đá là một trong số đó. Đây là môn thể thao vua mà cả người lớn hay trẻ em, nam hay nữ đều chơi được.
Lớp học hè bổ ích cho thiếu nhi tại tp Hồ Chí Minh
Vui chơi và rèn luyện sức khỏe rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Ảnh Hoàng Gia
Rèn luyện phản xạ, sức bền: Đá bóng giúp trẻ em phản xạ nhanh hơn, kích thích thị giác, thính giác (do phải nhìn, nghe, đoán bóng) và tăng sức bền của cơ thể (do thường xuyên phải di chuyển trên sân).
Rèn luyện ý thức tập thể, tinh thần đồng đội, bớt rụt rè, hòa đồng hơn với mọi người, giúp trẻ không chỉ khỏe mạnh mà còn phát triển toàn diện nhân cách trong tương lai.
Rất nhiều bố mẹ cho con học bóng đá trong hè. Ảnh Hoàng Gia

Lưu ý:
+ Bố mẹ nên cho trẻ đi khám xem có mắc bệnh gì không, có phù hợp chơi môn thể thao vận động như bóng đá hay không.
+ Mang đồ bảo hộ (như tất, đệm gối,…), trang bị giày đầy đủ cho trẻ để giảm thiểu tối đa chấn thương khi tham gia trò chơi.
+ Bố mẹ nên khuyến khích trẻ vui chơi với tinh thần rèn luyện, vượt qua chính mình là chủ yếu, không đè nặng vấn đề thắng thua, có thể khiến trẻ bị áp lực.

Tập luyện thể thao có thể giúp trẻ tăng cường sức khỏe, kích thích sự phát triển xương khớp và góp phần hình thành thói quen tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc tham gia các môn thể thao đồng đội cũng sẽ giúp bé gắn bó với bạn bè hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm, rất tốt cho tương lai của trẻ sau này. Luyện tập thể thao không chỉ giúp tăng cường sức mạnh thể chất, tinh thần mà còn hữu hiệu trong việc cải thiện chiều cao và phát triển đôi chân dài của bé.
Học viên trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Hiện tại trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia khai giảng các lớp bóng đá hè cho thiếu nhi ở các quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp tp HCM. Nếu trẻ yêu thích bóng đá bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con nhé.

Ngoài ra hệ thống trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia còn đang khai giảng các lớp học hè cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh như:

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM