Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

KHAI GIẢNG LỚP BÓNG ĐÁ MÙA HÈ DÀNH CHO THIẾU NHI

Lứa tuổi học trò ai cũng háo hức đến hè nhất là những trẻ học sinh tiểu học và trung học bởi những ngày hè là khoảng thời gian vui chơi không phải lo lắng về chuyện bài vở.
Nhưng cho con chơi cả vài tháng hè thì rất lãng phí thời gian. Vậy tại sao không cho con tham gia và các hoạt động hay các môn học ngoại khóa vào kỳ nghỉ hè này nhỉ? Vừa bổ ích cho trẻ vừa hướng cho bé đến những năng khiếu của bé trong tương lai.

Dưới đây là một số môn ngoại khóa vào kỳ nghỉ hè tại Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn cho bé của mình.

Khi trẻ vẽ, trẻ được kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển. Đây còn là một kênh biểu đạt suy nghĩ, tư duy cũng như hình thành khả năng cảm thụ cái đẹp của trẻ và trở thành một nét đẹp trong tuổi thơ con.

Việc dạy học cờ vua và giúp cho trẻ biết chơi cờ vua là cách để giúp cho trẻ phát triển những kĩ năng quan trọng và cần thiết. Điều này sẽ giúp trẻ áp dụng những kĩ năng học được từ việc học cờ vua vào trong học tập và cuộc sống thực một cách hiệu quả và thành công.

-Kích thích khả năng sáng tạo của trẻ
-Rèn cho trẻ sự tập trung
-Phát triển kỹ năng phân tích, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề
-Phát triển kỹ năng xây dựng mối quan hệ

Khi rèn luyện một loại nhạc cụ sẽ mang lại cho trẻ nhiều lợi ích:
-Cải thiện khả năng học tập
-Tăng kỹ năng tương tác xã hội
-Rèn luyện kỹ luật và tính kiên nhẫn
-Tập cho trẻ sự tự tin, mạnh dạng

Bên cạnh việc học văn hóa rèn luyện sức khỏe là vấn đề mà phụ huynh cần quan tâm đặc biệt.

Giống như nhiều môn thể thao vận động khác, bóng đá có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Chơi bóng đá thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao nhanh chóng.
Còn ngần ngại gì nữa mà không mau lựa chọn cho bé một môn học ngay trong hè này nữa nhỉ? Hãy mau đến cơ sở gần nhất để đăng kí sẽ có nhiều ưu đãi cho bé bố mẹ nhé!

Tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ
day bong da

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Bắc Sài Gòn - 1372 Đường Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp, TPHCM