Thứ Năm, 31 tháng 5, 2018

KHÓA HỌC HÈ 2018 CỦA TRUNG TÂM HOÀNG GIA

Kỳ nghỉ hè đến cũng là lúc ba mẹ chạy đôn chạy đáo để tìm chỗ cho con học vào 3 tháng hè. Đây là khoảng thời gian không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh có con. Hè cho con học gì? Ở đâu? là câu hỏi trăn trở của rất nhiều bậc cha mẹ. Làm sao để tìm cho con khóa học hè dành cho thiếu nhi thư giãn nhưng phải hoàn toàn bổ ích, tránh xa những hoạt động không hay ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần trẻ.

Đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của phụ huynh Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia khai giảng các khóa học hè dành cho thiếu nhi tại TP.HCMnhân dịp hè bao gồm nhiều bộ môn Cờ vua, hội họa, bóng đá, lớp nhạc cụ, lớp thanh nhạc, võ thuật,...để phụ huynh có thể lựa chọn môn học phù hợp với con của mình. Đồng thời hướng cho con đến những năng khiếu mà bé có tiềm năng.

Học cơ vua:
Cờ vua là đặc thù của bộ môn thể thao trí tuệ. Các lợi ích mang tính hiệu quả khi cho trẻ học cờ vua ngày được kiểm chứng nhiều hơn. Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được rằng cho trẻ học cờ vua giúp chống lại sự trì truệ, chậm chạp của não bộ, tăng cường sự hoạt động của trí não, rèn luyện tư duy sắc sảo và suy đoán logic hơn. Trong quá trình trẻ học chơi cờ vua rèn cho trẻ thói quen tập trung suy nghĩ, khả năng lựa chọn quyết định, góp phần tạo nên ý chí về quyết định cũng như ảnh hưởng đến tính cách của bé... Vì vậy cho trẻ học cờ vua mang lại rất nhiều lợi ích về tâm lý cũng như rèn luyện cho trẻ nhiều kỹ năng về sau.

Học hội họa
Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra việc cho con học hội họa giúp cho trẻ thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài những suy nghĩ cũng như cảm nhận của trẻ về thế giới xung quanh,.. Việc cho trẻ thường xuyên vẽ tranh sẽ rèn cho trẻ khả năng quan sát điều này giúp nâng cao nhận thức và phát triển khả năng thị giác, kỹ năng vận động và phát huy trí tưởng tượng khi trẻ được học hội hội. Từ những vấn đề trên sẽ thúc đẩy trí não phát triển hơn giúp con thông minh hơn.

Học Bóng đá
Hè là khoảng thời gian cần thiết nhất nên cho trẻ vận động. Bởi thời gian 3 tháng hè trẻ được nghỉ không phải đến lớp sẽ làm cơ thể ù lì, sinh ra lười vận độngHọc bóng đá không chỉ rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao mà còn dạy trẻ kỹ năng sống, tinh thần tập thể, làm chủ cuộc chơi...chơi bóng ảnh hưởng đến sinh lý não bằng cách tăng trưởng mao mạch, tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản xuất hợp chất truyền dẫn thần kinh và kết nối tế bào nơ-ron vùng dưới đồi não để cải thiện khả năng tập trung và sáng tạo; tốc độ xử lý, lưu trữ và truy xuất thông tin; kỹ năng ứng phó; tâm trạng vui vẻ và cảm giác thèm ăn ở trẻ.

Khóa học hè của trung tâm Hoàng Gia sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bé

Lớp nhạc cụ
Âm nhạc được coi là một ngôn ngữ chung nhất cho mọi người. Ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, những âm thanh ngân nga vang lên từ phím đàn đều có thể thưởng thức và hiểu được. Vậy có điều gì ẩn chứa sau nó?
Các chuyên gia cũng cho rằng học nhạc cụ mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích đặc biệt là cho trẻ em
Rèn luyện cho trẻ sự chăm chỉ
Giúp trẻ học tốt môn toán và các ngành khoa học khác
Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ
Rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn, nhân cách, lập trường
Rèn luyện trí nhớ cho trẻ
Rèn luyện cho trẻ tính tập trung cao độ
Giúp trẻ tự tin hơn
Giúp trẻ phát huy năng khiếu, sự sáng tạo, trí tưởng tượng
Học chơi một nhạc cụ cũng có nghĩa là thử thách đối với trẻ. Hãy khích lệ và động viên để khơi dậy niềm đam mê của trẻ.

Lớp thanh nhạc
Học thanh nhạc giúp nâng cao khả năng sáng tạo, phát triển tư duy, giúp cảm thụ tốt hơn các bài hát. Học thanh nhạc sẽ giúp bé tự tin với giọng hát của mình và giúp trẻ dễ tạo mối quan hệ hơn với mọi người xung quanh, đạt được nhiều thành công.

Related image

Võ thuật
Để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện thì ngoài việc trau dồi kiến thức, các môn năng khiếu, rèn luyện thể lực như võ thuật cũng cần được quan tâm nhiều hơn. thuật là một môn thể thao đặc biệt, việc học võ không phải để đi đánh nhau hay khoa trương sức mạnh mà học võ có nhiều ảnh hưởng tích cực đến tính cách, suy nghĩ và cách sống của mỗi người nhất là đối với trẻ em khi tính cách, nhận thức chưa được hoàn thiện.

Image result for học võ

Có rất nhiều môn học để phụ huynh lựa chọn dễ dàng hơn cho bé của mình. Hãy nhanh tay đăng kí ngay cho bé của bạn khóa học hè dành cho thiếu nhi tại Trung Tâm Hoàng Gia để cho bé có khóa học hè thật bổ ích bố mẹ nhé!

Hiện tại hệ thống trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia đang khai giảng các lớp học hè cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh như:

Tham khảo thêm:

CHO CON HỌC HÈ Ở ĐÂU TẠI BÌNH THẠNH HCM