Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

Khởi tranh giải trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần 19

Ngày 22/05, tại tòa soạn Báo Công an TP.HCM diễn ra buổi họp báo giới thiệu về giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 19 – Cúp Tôn Hoa Sen 2018. Giải đấu được sự đồng hành của báo Thể thao Việt Nam và báo Công an TP.HCM.
Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được khởi đầu từ năm 1999, đến nay đã bước sang tuổi 19 và tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng, được sự quan tâm, cổ vũ của xã hội bởi các cầu thủ tham gia là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, sinh hoạt, học tập trong các trường giáo dưỡng, nhà mở, mái ấm tình thương của các địa phương.
 Khởi tranh giải trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần 19 - Bóng Đá

Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an - TP.HCM tặng kỷ niệm chương cho nhà tàu trợ. Ảnh: Đình Viên. 

Giải đã trở thành sân chơi bổ ích, giúp các em có dịp được vui chơi, thi đấu và giao lưu với các bạn từ nhiều vùng trên cả nước nhân dịp hè. Đáng phấn khởi là các em từng tham gia giải đều có sự tự tin, tiến bộ vượt bậc trong tu dưỡng, học tập và đã sớm hòa nhập với cộng đồng, trở thành những công dân tốt.
Nét mới của giải năm nay là lần đầu tiên BTC mời ba đội bóng Điện Biên, Nghệ An và Lâm Đồng tham dự giải; BTC cũng đã tiến hành tổ chức bốc thăm chia bảng cho giải đấu ngay, nhằm giúp cho các đội có thời gian chuẩn bị tốt hơn.
Cụ thể, bảng A gồm: Hà Nội – Lâm Đồng – TP.HCM – Nghệ An; bảng B: Trường Giáo dưỡng 4 (Bộ Công an) – Bến Tre – Điện Biên – Phú Thọ. Giải sẽ chính thức khai mạc vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-06, tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) và sẽ kết thúc vào ngày 06/06.
 Khởi tranh giải trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần 19 - Bóng Đá

Áo đấu, Cup và bóng giải đấu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Ảnh: Đình Viên. 

Chia sẻ về giải đấu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm nay, Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM, Trưởng ban tổ chức giải cho hay: “Bước sang tuổi 19, giải đấu vẫn giữ tiêu chí như những ngày đầu. Chúng tôi muốn chuyển tải thông điệp, tất cả xã hội cùng chung tay giúp đỡ cho các trẻ em nghèo nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng, có điều kiện tái hòa nhập cộng đồng, vui chơi, học tập để trở thành những công dân có ích.”
Theo thể thao Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618