Thứ Hai, 6 tháng 11, 2017

Điểm tin bóng đá Việt Nam (06/11)

Ông Hải “lơ” lần đầu gửi niềm tin ở thầy Park; HLV Hà Nội FC tiến cử Hùng Dũng lên ĐTQG; Thủ môn Nguyên Mạnh "nhớ" ĐT Việt Nam; HLV Hoàng Anh Tuấn nói về điểm yếu U19 Việt Nam,..là những tin chính phần điểm tin sáng bóng đá Việt Nam sáng 06/11.
HLV Hoàng Anh Tuấn nói về điểm yếu U19 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn loại công thần, xuất hiện “nhân tố bí ẩn” tại U19 Việt Nam. - Bóng Đá

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra điểm yếu của U19 Việt Nam. 

Dù có được chiến thắng 2-0 trước Macau ở trận ra quân, tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U19 Việt Nam vẫn còn khá nhiều điểm yếu cần phải khắc phục: “U19 Việt Nam ở thời điểm hiện tại vẫn mắc khá nhiều lỗi cơ bản, nếu đối phương mạnh hơn tấn công tốt hơn rất có thể U19 Việt Nam sẽ bị thủng lưới. Bên cạnh đó, các cầu thủ chưa tuân thủ chặt chẽ đấu pháp chiến thuật mà Ban Huấn luyện đề ra. Một số cầu thủ thi đấu mạnh mẽ, quyết tâm nhưng chưa thật sự hợp lý trong cách Ban Huấn luyện bố trí đội hình từng thời điểm cụ thể,” HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam chia sẻ trước lượt trận thứ hai gặp Đài Bắc – Trung Hoa.
Ông Hải “lơ” lần đầu gửi niềm tin ở thầy Park
Theo tôi, hãy để cho ông Park Hang Seo chọn lựa con người, cho phù hợp với ý đồ chiến thuật mà ông ấy muốn xây dựng ở đội tuyển Việt Nam. Ý đồ ấy hiện nay chúng ta chưa thể biết được vì ông Park đã huấn luyện đội tuyển ngày nào đâu, nhưng chắc chắn ông ấy chọn ai lên đội tuyển là phải hợp chiến thuật đó. Trước mắt, chúng ta chưa nên vội đánh giá hay phán xét bất cứ điều gì ở đội tuyển, bắt đầu từ cách lựa chọn cầu thủ của HLV Park Hang Seo.
Quan trọng là chúng ta xem HLV ĐTQG sẽ làm và những nhân tố mới mà ông ấy triệu tập lên đội tuyển có phù hợp không, cách chơi của đội có thay đổi so với trước đây không? Tất nhiên, đòi hỏi lối chơi nhuần nhuyễn ngay ở đội tuyển Việt Nam lúc này thì chưa đâu, nhưng hy vọng sẽ có thay đổi, chuyển biến theo chiều hướng tích cực”, cựu HLV Lê Thụy Hải gửi niềm tin cùng đồng nghiệp Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam.
HLV Hà Nội FC tiến cử Hùng Dũng lên ĐTQG
Chia sẻ với báo giới sau chiến thắng 4-0 của Hà Nội FC trước TP.HCM, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: Nếu được đề cử, tôi sẽ chọn Đỗ Hùng Dũng. Suốt hai năm qua, cậu ấy đá gần như trọn tất cả các trận của Hà Nội FC. Đó là cầu thủ rất ổn định, ghi bàn rất nhiều. Tôi nghĩ chúng ta nên trao cơ hội cho cậu ấy. Với tôi, cậu ấy là cầu thủ không thể thiếu được. Cậu ấy luôn luôn ổn định, là tiền vệ nhưng ghi bàn rất nhiều, ít chấn thương, thẻ phạt ít. Tôi nghĩ chúng ta nên trao cơ hội cho cậu ấy.”
Thủ môn Nguyên Mạnh nhớ ĐT Việt Nam
 - Bóng Đá

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh chia sẻ anh rất nhớ ĐTQG.

Mới đây nhất, tân HLV trưởng Park Hang Seo cũng không triệu tập Nguyên Mạnh dù thủ thành này đang có phong độ khá cao. Chia sẻ về chuyện này, Nguyên Mạnh thừa nhận: “Tôi thực sự rất nhớ đội tuyển Việt Nam. Đã quá lâu rồi, tôi không được lên tuyển. Tôi đang rất cố gắng để thi đấu tốt hơn. Ngày trước, tôi hay được gọi lên. Đội tuyển có rất nhiều anh em, bạn bè thân thiết của tôi. Tôi muốn được lên lại đội tuyển, vừa để cống hiến cho quê hương, vừa để gặp lại anh em bạn bè. Nếu được gọi lại, tôi sẽ cống hiến hết mình cho tuyển Việt Nam. Thật sự, tôi nhớ đội tuyển lắm.”
Theo BongDa.com.vn - TTVN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618