Thứ Tư, 1 tháng 8, 2018

CHO CON HỌC BÓNG ĐÁ Ở ĐÂU TẠI QUẬN 9

Vấn đề thụ động ở trẻ em ngày càng nhiều đó cũng là nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh. Với mong muốn tạo sân chơi để cho con có được môi trường học tập vui vẻ và bổ ích Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia khai mở các khóa dạy học đá bóng dành cho thiếu nhi. Để giúp cho các em trở nên năng động và tránh những hệ lụy sau nghỉ hè như lười vận động, ù lì, tăng cân... Học bóng đá là phương án giúp con cải thiện những vấn đề đó tốt nhất.

Bóng đá là môn thể thao vua  không chỉ riêng người lớn mà bộ môn thể thao này còn gây thích thú đối với nhiều trẻ em. Cho con học bóng đá là đáp ứng sở thích của rất nhiều trẻ có đam mê với quả bóng. Còn suy nghĩ gì nữa mà không cho trẻ học đá bóng ngay từ nhỏ để các em được thể hiện đam mê cũng như phát triển năng khiếu của mình nhỉ?
Việc cho trẻ học đá bóng không chỉ rèn luyện cho sức khỏe mà còn rèn cho trẻ kỹ năng sống, xây dựng cho trẻ những đức tính cũng như thói quen tốt.

Đặc biệt, cho con học bóng đá còn giúp con trong việc rèn luyện và  hoàn thiện nhân cách của trẻ. Chơi bóng đá giúp phát triển sự tự tin, tính kỷ luật cao, tinh thần đoàn kết, kỹ năng hợp tác và trách nhiệm trước tập thể, có nếp sống lành mạnh vui tươi, học tập và làm việc khoa học, có tác phong nhanh nhẹn, tính thật thà, trung thực... Khi vận động, chạy đuổi theo quả bóng ngoài trời làm trẻ có cảm giác hạnh phúc và thoải mái hơn. Điều này giúp bé giải tỏa những căng thẳng, áp lực sau giờ học ở trường, học thêm… Sau những giờ vận động, trẻ có tâm trạng phấn khởi, sẵn sàng cho các hoạt động khác trong ngày.

Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ nhút nhát thì việc tham gia chơi đá bóng sẽ giúp trẻ tự tin, hòa đồng hơn. Học đá bóng có thể giúp bé vượt qua những lo lắng, rụt rè để xông xáo hơn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Học bóng đá giúp rèn luyện cho trẻ tinh thần đoàn kết. Bởi khi đã tham gia một đội bóng nào đóđòi hỏi các bé phải cùng mục tiêu chiến đấu với những đối thủ khác thì giá trị của tinh thần đoàn kết sẽ tác động đến các em một cách tự nhiên, không hề thúc ép. Ngoài ra, tinh thần kỷ luật được đặt lên hàng đầu. Khi tham gia tập bóng, mỗi cầu thủ phải nghiêm túc luyện tập, việc tôn trọng kỷ luật là rất quan trọng. Các em sẽ được hướng dẫn rèn luyện để biết được việc tôn trọng kỷ luật trong môi trường tập thể sẽ quan trọng như thế nào và từ từ biến nó trở thành một thói quen tốt. Thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong học tập và trong cuộc sống.

Việc cho con học bóng đá tưởng như rất bình thường nhưng lại mang cho trẻ nhiều lợi ích. Hãy cho trẻ được chạy theo quả bóng để nuôi dưỡng đam mê ngay hôm nay nào! Hiện tại Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia đang khai giảng lớp bóng đá cho thiếu nhi trong nội thành TP.HCM tại các quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 9 và Bình Dương. Nhanh tay đăng kí cho bé nhà bạn nhé!

Tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM