Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

HỌC BÓNG ĐÁ CHO CON NGAY HÔM NAY

Bạn muốn kéo con mình ra khỏi màn hình TV, điện thoại, máy vi tính? Bạn đang lên kế hoạch học tập và vui cho con? Bạn muốn con mình tham gia luyện tập thể thao và sau những thành công vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam, con bạn yêu thích bóng đá? chắc chắn là bạn nên cho con học bóng đá rồi. Còn nếu bạn chọn môn bóng đá cho con nhưng lại không biết lớp học bóng đá nào tại tp Hồ Chí Minh uy tín?
HỌC BÓNG ĐÁ CHO CON NGAY HÔM NAY
Nhu cầu luyện tập thể thao cho trẻ là rất cần thiết, những môn thể thao đồng đội đang ngày càng được trẻ em và bố mẹ lựa chọn để theo học. Ảnh BĐ Hoàng Gia
Hiện nay, với nhu cầu học bóng đá ngày càng cao thì có khá nhiều trung tâm đào tạo bóng đá xuất hiện, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình vào đấy.
HỌC BÓNG ĐÁ CHO CON NGAY HÔM NAY
Học viên đến với trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia sẽ được đào tạo với giáo trình hoàn chỉnh nhất. Ảnh HV BĐ HG
Lớp học bóng đá của trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng đá chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.
Học viên say mê luyện tập trong lớp huấn luyện. Ảnh BĐ HG
Đến với trung tâm huấn luyện huấn luyện bóng đá Hoàng Gia, con bạn sẽ được:
Trẻ sẽ thỏa sức vui chơi với trái bóng sau những giờ học căng thẳng.
Con bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng đá bóng từ cơ bản đến nâng cao.
Đến với lớp học trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe, sự nhanh nhạy, và tính quyết đoán.
Phát triển tư duy, óc quan sát, phản xạ,và thông minh hơn.
Học bóng đá giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, tự tin, năng động sáng tạo cho trẻ.
Chơi bóng đá còn giúp trẻ xây dựng tinh thần đoàn kết, nhân cách, trách nhiệm bản thân.

HỌC BÓNG ĐÁ CHO CON NGAY HÔM NAY
Học viên trung tâm với cái chân trái điêu luyện trong một giải đấu. Ảnh báo TTVN

Tại trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được các lớp học bóng đá phù hợp với nhu cầu, lứa tuổi và địa điểm cho con em mình. Trung tâm hiện có nhiều cơ sở tại các quận như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình đang đào tạo hàng trăm học viên nhỏ tuổi. Với mục tiêu mang lại cho trẻ một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn, trung tâm tổ chức các lớp học với sự đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt chuyên môn kỹ thuật cũng như cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng được nhu cầu học tập của trẻ.
HỌC BÓNG ĐÁ CHO CON NGAY HÔM NAY
Dù luyện tập hay thi đấu các cầu thủ nhí trung tâm vẫn rất hăng say. Ảnh báo TTVN
Ngoài ra, tại huấn luyện bóng đá Hoàng Gia chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ thuật thể thao căn bản cũng như kỹ thuật bóng đá chuyên nghiệp nhằm giúp người học tiếp cận với bộ môn này một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng đá, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Tham khảo thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM