Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

NƠI DẠY BÓNG ĐÁ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINH

Bóng đá – môn thể thao vua mà rất nhiều các ông bố, bà mẹ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng mong muốn con mình được tiếp xúc. Với những lợi ích tuyệt vời cho người chơi như cải thiện sức khỏe, nâng cao khả năng tập trung, rèn luyện tinh thần thể thao, … việc dạy bóng đá cho trẻ em đã trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng.
NƠI DẠY BÓNG ĐÁ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINH

Trẻ em rất hiếu kỳ và khó tập trung
Trẻ em, đặc biệt là những bé dưới 10 tuổi thì khả năng tập trung vào một vấn đề nào đó cực kỳ khó khăn. Ở độ tuổi này, các bé luôn tỏ ra hiếu động, thích chạy nhảy và tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Các huấn luyện viên dạy bóng đá cho trẻ em cần hiểu rõ được điều này để điều chỉnh cách dạy cho phù hợp. Các huấn luyên viên dạy bóng đá cho trẻ em phải là những người rất nhiệt tình, biết cách tạo không khí cho từng buổi học, biến những bài học lý thuyết thành những giờ thực hành đầy thú vị để tạo cảm hứng cho trẻ.
NƠI DẠY BÓNG ĐÁ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINH
Dạy bóng đá cho trẻ ở từng độ tuổi là khác nhau
Tâm lý và thể trạng của trẻ ở từng độ phát triển khác nhau ở từng thời kỳ, thế nên các trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em cần lưu ý phân chia chương trình đào tạo cho thích hơp. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi, dạy bóng đá là để các bé tiếp xúc với thể thao, tăng cường hoạt động tay chân để rèn luyện sức khỏe. Đối với các bé từ 6 đến 10 tuổi, dạy bóng đá là để tạo cho các bé niềm yêu thích đối với thể thao. Đối với các bé trên 10 tuổi, thì đây mới là thời điểm dạy cho bé các kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Để tối hưu hóa chất lượng, tốt nhất nên chọn các trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em có phân chia lớp theo trình độ là lứa tuổi phù hợp.

Thể thao ở Việt Nam chưa được chú trọng phát triển
NƠI DẠY BÓNG ĐÁ TỐT TẠI HỒ CHÍ MINHTuy ai cũng biết những lợi ích mà thể thao mang lại, nhưng không phải ai cũng đủ hiểu và xem trọng việc rèn luyện thể thao. Một phần đến từ cá nhân, và một phần lớn khác là do môi trường thể thao không đảm bảo. Vì vậy, để tạo môi trường thể thao toàn diện cho các bé, phụ huynh nên chú trọng tới các trung tâm dạy thể thao cho trẻ em mà ở đó học viên được tham dự các giải đấu thực tế, chương trình đào tạo đạt chuẩn và hấp dẫn, huấn luyện viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
Nói tóm lại, dạy bóng đá cho trẻ em chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, nó đòi hỏi người dạy vừa phải là người chơi bóng đá giỏi, vừa phải là người truyền đạt giỏi, và cũng phải là nhà tâm lý giỏi. Thế nhưng, những người thực sự tâm huyết với công việc dạy bóng đá cho trẻ em, họ sẽ lấy đó làm niềm vui và động lực mỗi ngày, để được cống hiến cho giới trẻ Việt Nam và nền thể thao nước nhà.

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ
day bong da
hoc bong da
dạy bóng đá

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Phương Đô - Hẻm 209 Nguyễn Văn Lượng, P10, Q. Gò Vấp, TPHCM