Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

DẠY HỌC BÓNG ĐÁ Ở ĐÂU TẠI HỒ CHÍ MINH

Hãy để cho trẻ được theo đuổi trái bóng,để trẻ được rèn luyện không chỉ về tình yêu và đam mê mà còn là sự kiên trì theo đuổi và biến niềm đam mê thành động lực phấn đấu.

DẠY HỌC BÓNG ĐÁ Ở ĐÂU TẠI HỒ CHÍ MINH
Vì sao bố mẹ nên cho con học bóng đá,  Những lợi ích mang lại từ môn bóng đá cho trẻ như thế nào ?
Bóng đá đem lại hệ cơ săn chắc và xương chắc khỏe hơn.
- Theo nghiên của của tiến Sĩ Peter Krustrup ( Đại học Copenhagen)  cho biết : Khi chơi bóng đá hầu hết toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, chính sự chuyển động liên tục khi ta đá bóng tạo ra cơ hội để cải thiện độ săn chắc cho các cơ theo thời gian.
- Bóng đá còn mang lại 1 lợi ích quan trọng về lâu dài đó là làm tăng mật độ xương,nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt,làm giảm nguy cơ gãy và nứt xương.

Tạo cân bằng tâm lý cho trẻ .
sau những giờ học căng thẳng thì chơi bóng đá thực sự là 1 sân chơi bổ ích,đem lại sự thoải mái và tiếng cười sảng khoái cho trẻ.

Bóng đá vừa là bạn vừa là thầy.
Đuổi theo trái bóng tròn và sút tung lưới đối phương là những điều có sức hấp dẫn khó lý giải nổi với các cậu bé. Môn thể thao này không quá phức tạp,không quá tốn kém,không cầu kì trong quy định nên nó trở thành một người bạn hết sức thú vị với các em nhỏ. Hơn thế nữa,bóng đá còn mang đến những điều tuyệt vời mà đôi khi những bài học triết lý nặng nề chẳng thể mang lại.

Bóng đá mang đến cho trẻ những người bạn và tăng tinh thần đoàn kết của trẻ.
Việc kết bạn có thể thêm nhiều bạn mới khi tham gia 1 lớp học học nhóm hay một đội bóng là điều tự nhiên và dễ dàng. Cùng sở thích, mục đích giành chiến thắng cho đội mình,cùng tham gia những giờ luyện tập,cùng trải qua cảm giác thua trận hoặc sẻ chia niềm vui chiến thắng. Tất cả những điều ấy sẽ giúp các cậu bé thân thiết với nhau hơn, vòng tròn bạn bè được mở rộng ra nhanh hơn đến không ngờ từ đó có thể hiểu được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết.
DẠY HỌC BÓNG ĐÁ Ở ĐÂU TẠI HỒ CHÍ MINH

Bóng đá sẽ đem đến sự tự tin và lòng kiên trì.
– Khi tham gia thi đấu,dù chơi ở bất kì vị trí nào, thì cầu thủ cũng cần đến sự bình tĩnh tự tin,để có thể ứng phó với các tình huống diễn ra trên sân cỏ. Trái bóng tròn không chỉ mang đến những giờ phút thoải mà nó còn giúp rèn luyện và xây dựng lòng tin của các em nhỏ.

–  Để noi theo thần tượng của mình thì ngoài khả năng trời phú,các em phải trải qua những ngày tháng luyện tập vô cùng vất vả để có thể trở nên thuần thục và chơi ngày càng tốt hơn. Đây là cách để rèn cho các cầu thủ nhí tính kiên trì nhẫn nại.

Bóng đá rèn cho trẻ em tính kỉ luật và sự sáng tạo

– Tham gia 1 đội bóng, mỗi cầu thủ phải nghiêm túc tập luyện,chính vì vậy mà việc tôn trọng kỉ luật rất quan trọng. Những cầu thủ nhí sẽ được rèn giũa để hiểu được tầm quan trọng của việc tôn trọng kỉ luật trong môi trường tập thể và dần biến nó thành 1 thói quen tốt, thói quen này sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong học tập và trong cuộc sống.

– Bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn hoan nghênh sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Có thể cầu thủ nhí nhà bạn không phải là người có tài năng bẩm sinh vượt trội trong môn thể thao vua này, nhưng trong quá trình luyện tập và quan sát những ngôi sao bóng đá thi đấu,trẻ cũng sẽ học được bài học về sự linh hoạt và sáng tạo trong những tình huống thực tế.

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ
day bong da
hoc bong da
dạy bóng đá

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Phương Đô - Hẻm 209 Nguyễn Văn Lượng, P10, Q. Gò Vấp, TPHCM