Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Trọng tài người Iran điều khiển trận Việt Nam gặp Malaysia

Trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFC đã chính thức công bố trọng tài bắt chính trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.
 
Theo phân công của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), dự kiến tổ trọng tài điều khiển trận đội tuyển Việt Nam tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây là tổ trọng tài người Iran. Trong đó, trọng tài chính là ông Masoud Bonyadi Fard. Theo những thông tin được công bố, ông Masoud Bonyadi Fard là trọng tài FIFA, năm nay 34 tuổi, từng tham gia điều hành các giải đấu AFC Cup 2019, vòng loại U23 châu Á 2020, AFC Champions League 2019, vòng loại Asian Cup 2019…
Trong tai nguoi Iran dieu khien tran Viet Nam gap Malaysia hinh anh
Trọng tài Bonyadi Fard (người Iran) sẽ điều khiển trận Việt Nam - Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.
Các trợ lý của trọng tài Masoud Bonyadi Fard trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây gồm các ông Alinezhadian, Mirzabegi và Kamezi Vahid. Trước đây, trọng tài Masoud Bonyadi Fard chưa hề điều khiển trận đấu nào có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam.
 
Tương tự như thế, trọng tài Masoud Bonyadi Fard cũng khá xa lạ với các trận đấu của đội tuyển Malaysia, nên hầu như không có duyên nợ gì với hai đội tuyển Việt Nam và Malaysia, vào ngày 10/10 tới đây tại sân Mỹ Đình. Do đó, giới chuyên môn trong nước hy vọng trọng tài Masoud Bonyadi Fard sẽ có những quyết định khách quan với cả hai đội.
 
Ngoài việc lên danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ ở đợt trận ngày 10/10, AFC cũng lên danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ tại vòng loại World Cup vào ngày 15/10. Theo đó, tổ trọng tài điều khiển trận đội tuyển Việt Nam làm khách trước Indonesia tại đảo Bali là tổ trọng tài người Saudi Arabia, trọng tài chính là ông Al-khudayr Turki Mohammed, người từng cầm còi ở trận đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018.
 
Chuẩn bị cho hai trận đấu này đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện. Mới đây HLV Park Hang Seo đã gút danh sách đội tuyển Việt Nam xuống còn 25 cầu thủ. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách chính thức 23 người trước khi bước vào trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618