Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Sôi nổi giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017” khu vực TPHCM

Sôi nổi giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017” khu vực TPHCM

GD&TĐ -Trong 2 ngày 5-6/8, tại sân bóng đá quận Phú Nhuận đã diễn ra vòng loại giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc "Thách thức Lotteria Cup 2017” khu vực TPHCM.
Đây là giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc do Lotteria Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ từ Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Vòng loại khu vực TPHCM có 16 đội đến từ các trường tiểu học, câu lạc bộ thể thao, nhà thiếu nhi của thành phố tham gia như: Câu lạc bộ Tân Bình Sport, Lương Thế Vinh FC, Lotte Team, Kidstar FC, Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền...
Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm theo từng bảng để chọn ra hai đội mạnh nhất tham gia vòng chung kết toàn quốc.
Giải đấu không chỉ là cơ hội để các “cầu thủ nhí “ thể hiện tài năng bóng đá mà cùng với khẩu hiệu “Let’s play fair” là định hướng tốt đẹp để các em thiếu nhi chơi bóng hết mình nhưng cũng là nơi giao lưu, kết bạn, tình đồng đội cao, công bằng trong mọi hoạt động.
Trước đoa, vòng loại Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017” khu vực Hà Nội đã diễn ra trong 2 ngày 29-30/7 để chọn ra hai đội Nhất và Nhì tham dự Vòng chung kết giải đấu.
Dự kiến, vòng loại giải đấu tiếp tục đến với các thành phố lớn như Vinh (ngày 12/8), Đà Nẵng (ngày 19/8), Hải Phòng (ngày 26/8) và Cần Thơ (ngày 2/9). Vòng chung kết toàn quốc của giải đấu sẽ diễn ra tại TPHCM vào tháng 9/2017.
Sau 6 năm tổ chức, “Thách thức Lotteria Cup” đã dần trở thành một sân chơi quen thuộc và yêu thích của thiếu nhi cả nước, kéo theo sự hình thành nhiều đội bóng nhí tại các thành phố lớn.
Giải đấu năm nay tiếp tục nằm trong những nỗ lực không ngừng của Lotteria cho sự phát triển của bóng đá thiếu nhi Việt Nam, góp phần xây dựng tinh thần thể thao, đoàn kết cho các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước.
Khánh Sơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618