Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

ĐT nữ Việt Nam sang Jordan chuẩn bị cho VCK nữ châu Á 2018

Sau chuyến tập huấn tại Đức, đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang  Jordan để chuẩn bị tham dự VCK nữ châu Á 2018 diễn ra từ ngày 6-20/4 tới.

Chuẩn bị cho VCK nữ châu Á 2018, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung đã có chuyến tập huấn tại Đức. Chuyến tập huấn này có ý nghĩa quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu quan trọng của đội tuyển nữ Việt Nam khi thầy trò HLV Mai Đức Chung có dịp đối đầu với những CLB nữ mạnh của Đức.
DT nu Viet Nam sang Jordan chuan bi cho VCK nu chau A 2018 hinh anh
ĐT nữ Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn tại Đức
Vào ngày 2/4, đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường sang  Jordan để chuẩn bị tham dự VCK nữ châu Á 2018 diễn ra từ ngày 6-20/4 tới. Hiện quá trình chuẩn bị của thầy trò ông Mai Đức Chung cơ bản đã hoàn tất. Trong những ngày sắp tới công việc chủ yếu của ĐT nữ Việt Nam là tập luyện để thích nghi với điều kiện thời tiết và giờ thi đấu ở Jordan.
 
Sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 cùng với sự chuẩn bị kỹ càng thời gian qua đội tuyển nữ Việt Nam được kỳ vọng sẽ chơi tốt ở VCK nữ châu Á 2018.
 
Tuy nhiên, giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước đều có chung nhận định thầy trò HLV Mai Đức Chung chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều tại VCK nữ châu Á 2018 bởi đối thủ của Kiều Trinh cùng các đồng đội đều rất mạnh.
 
Theo kết quả bốc thăm, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia và Hàn Quốc, đây đều là những đối thủ nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, với quá trình chuẩn bị kỹ càng thời gian vừa qua, mục tiêu của thầy trò ông Mai Đức Chung là nhắm đến vị trí thứ ba của bảng để tranh suất play-off giành tấm vé dự World Cup 2019.
 
Lịch thi đấu vòng bảng VCK nữ châu Á 2018 của ĐT nữ Việt Nam:
 
Ngày 6/4   Việt Nam - Nhật Bản
 
Ngày 9/4   Việt Nam - Australia
 
Ngày 12/4 Việt Nam - Hàn Quốc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618