Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Học bóng đá cho thiếu nhi quận Tân Bình TPHCM

Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia khai giảng các lớp học bóng đá cho trẻ em tại quận Tân Bình TPHCM. Bóng đá Hoàng Gia tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bóng đá trẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Thông qua các lớp học bóng đá tại trung tâm các em sẽ được rèn luyện sức khỏe, phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, giúp các em gắn kết với nhau phát huy tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội.

Bóng đá hiện nay là môn thể thao được các bạn nhỏ rất yêu thích, đây là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho trẻ. Nhu cầu tìm lớp học bóng đá uy tín, chất lượng cho con được phụ huynh rất quan tâm. Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm giảng dạy, và trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia là một điểm đến yêu thích của trẻ.
Bóng đá môn học đang được các bạn nhỏ yêu thích. Ảnh Hoàng Gia
Lớp học bóng đá tại TPHCM của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Hoàng Gia với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, sân tập nằm tại các quận trung tâm như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón trẻ. Đội ngũ huấn luyện viên với trình độ chuyên môn cao, là các cựu cầu thủ, giáo viên trường Thể Dục Thể Thao TWII… cùng kim nghiệm giảng dạy nhiều năm sẽ giúp các em thành thạo kỹ thuật và kỹ năng chơi bóng tốt nhất.
Học bóng đá mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ. Ảnh Hoàng Gia
Đến với lớp học bóng đá tại Hoàng Gia các bé sẽ được học trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, giáo trình giảng dạy đầy đủ, từ căn bản đến nâng cao giúp trẻ tiếp cận với môn thể thao Vua một cách dễ dàng nhất. Hoàng Gia hy vọng thông qua các lớp học bóng đá giúp trẻ thỏa mãn niềm đam mê, giúp trẻ có được một sân chơi bổ ích, rèn luyện được sức khỏe, giúp con vừa học vừa chơi giảm bớt căng thẳng từ bài vở.
Học bóng đá cho thiếu nhi quận Tân Bình TPHCM
Tính kỷ luật là một trong những kỹ năng trẻ học được thông qua bóng đá. Ảnh Hoàng Gia
Bóng đá Hoàng Gia hiện đào tạo trẻ từ 5 đến 15 tuổi, đây là giai đoạn trẻ đang phát triển nên học bóng đá không những giúp con nâng cao thể lực mà còn tạo cho trẻ sự phản xạ nhanh nhẹn, giúp con học được nhiều kỹ năng hơn để áp dụng cho cuộc sống thường ngày. Các lớp học tại bóng đá Hoàng Gia giúp các con rèn luyện được tinh thần đồng đội, tính kỷ luật cao song song với trách nhiệm, biết yêu thương và giúp đỡ bạn bè. Đây là những bài học quý báu mà trung tâm muốn các em có được để trẻ có thể trưởng thành hơn, có một lối sống lành mạnh.
Học bóng đá cho thiếu nhi quận Tân Bình TPHCM
Đội ngũ huấn luyện viên tại Hoàng Gia là những người tâm huyết, nhiệt tình và yêu mến trẻ. Ảnh Hoàng Gia
Các lớp bóng đá của Hoàng Gia hiện tại chiêu sinh liên tục và giảng dạy vào các ngày cuối tuần thứ 7 – chủ nhật. Đây là thời gian trẻ rảnh rỗi không học trên trường, thay vì để con xem ti vi hàng giờ, đọc truyện tranh, vào các mạng xã hội, hay chơi game thì rèn luyện thể dục thể thao với bộ môn bóng đá là thiết thực hơn cả. Bố mẹ hãy đăng ký cho con mình đến với các sân huấn luyện tại quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình TPHCM để rèn luyện sức khỏe và giúp con phát triển trí lực toàn diện.

ĐĂNG KÝ 3 THÁNG TẶNG NGAY ĐỒNG PHỤC
ĐĂNG KÝ 6 THÁNG GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Tham khảo thêm:

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM

- Quận Tân Bình: Sân Bóng K34 - A75/74 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

- Quận Tân Bình: Sân Bóng 230 - Số 3 Đường Tân Sơn, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

- Quận Tân Phú: Sân Bóng Thanh Thiện - Đường D13, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

- Quận 9: Sân Bóng KaLy - Số 179 Đường Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM