Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Man City nhắm 'thần đồng' mới lên 3Có nằm mơ người phụ nữ có tên Joanne Radcliffe cũng chẳng ngờ cậu con trai Jaxon Lal (3 tuổi) lại được tuyển trạch viên của Man City săn đón ráo riết như vậy.
Man City nhắm "thần đồng" mới lên 3
Bà mẹ Joanne cho biết đã nhận được cú điện thoại đặc biệt của tuyển trạch viên Man City. “Tôi tin chắc Jaxon sẽ là đứa trẻ ít tuổi nhất được mời đến học viện của Man City”, Joanne hào hứng nói.

“Đó chắc chắn sẽ là một điều rất thú vị”. Joanne cho biết thêm Jaxon làm quen với trái bóng tròn khi mới 5 tháng tuổi. Niềm đam mê của cu cậu còn được nhen nhóm khi thường xuyên được xem anh trai đá bóng.

Ngoài ra người phụ nữ vốn là fan của Man United còn dành thời gian rảnh rỗi để chơi bóng với Jaxon ở khu vườn sau nhà. Mong ước trở thành siêu sao như Lionel Messi, nên Jaxon đã đòi mẹ mua cho được bộ đồ áo đấu Barcelona cho giống thần tượng. 

Cùng với đó, mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn vào Jaxon khi đoạn clip cậu nhóc thuận chân trái chơi bóng được chia sẻ qua Facebook. Chính những động tác xử lý khá điệu nghệ của Jaxon đã lọt vào mắt xanh các chuyên gia “săn đầu người” của Man City. 

Hẳn là cậu nhóc thần đồng này rồi đây sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa với biệt tài chơi bóng của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618