Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Báo mạng Argentina khen ĐT Futsal Việt Nam

“Good night, Việt Nam” là tiêu đề mà trang báo mạng Olé nói về trận thua ngược của ĐT Futsal Việt Nam trước ĐT Futsal Argentina. dạy bóng đá hcm

futsalvietnam

 Thầy trò ông Bruno Garcia có sự chuẩn bị khá tích cực trước thềm World Cup. Ảnh: Tú Trần.

Có vẻ tiêu đề của bài báo không phải mang hàm ý chúc ngủ ngon (goodnight) ĐT Futsal Việt Nam sau khi họ để thua ngược 1-3 trước đội chủ nhà Argentina trong trận giao hữu diễn ra tại thành phố Rosario. Một đêm thi đấu xuất sắc (good night) của thầy trò ông Bruno Garcia trước đối thủ xếp hạng 5 thế giới. dạy bóng đá bình thạnh
Bên cạnh việc tường thuật diễn biến trận đấu, tác giả bài báo đánh giá khá tốt về ĐT Futsal Việt Nam trong việc chuẩn bị cho lần đầu dự VCK World Cup Futsal. Theo đó, đội tuyển đã có cách bố trí chiến thuật hợp lý nên có được thế trận tốt và nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Nicolas Sarmiento thì có lẽ tỉ số đã được mở cho đại diện của Việt Nam.
Bên cạnh đó thì về mặt cá nhân, báo Ole cũng khen thủ môn Ngô Đình Thuận chơi rất hay trong đội hình ĐT Futsal Việt Nam. Dưới con mắt của tác giả, các cầu thủ Việt Nam có phần đuối sức trong hiệp hai sau khi dẫn 1-0 do công của Ngọc Sơn. Và không có gì khó hiểu khi Argentina vùng lên ghi liền 3 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1.
Trước một “gã khổng lồ” như Argentina nhưng các cầu thủ Việt Nam đã chơi rất tốt. Màn trình diễn của họ được trang báo địa phương đánh giá tốt, chiến thắng của chủ nhà không hề dễ dàng, còn khán giả được thưởng thức một trận đấu hay.
Cũng sau trận đấu này, ĐT Futsal Việt Nam cũng chốt danh sách 14 cầu thủ dự VCK World Cup Futsal 2016 tại Colombia. Thủ môn Ngô Đình Thuận đã trở lại để thế chỗ thủ môn Nguyễn Đình Ý Hòa, trong khi Mai Thành Đạt sẽ là sự thay thế cho Dương Anh Tùng. Đó là 2 sự thay đổi duy nhất trước khi đội đá trận “lượt về” với Argentina để sau đó bay qua Colombia.
Danh sách cụ thể của ĐT Futsal Việt Nam dự Futsal World Cup 2016:
Thủ môn: Ngô Đình Thuận (số 1), Nguyễn Văn Huy (số 2)
Các cầu thủ: Lê Quốc Nam (số 3), Vũ Xuân Du (số 4), Ngô Ngọc Sơn (số 5), Trần Long Vũ (số 6), Phùng Trọng Luân (số 7), Nguyễn Minh Trí (số 8), Trần Thái Huy (số 9), Nguyễn Bảo Quân (số 10), Trần Văn Vũ (số 11), Phạm Đức Hòa (số 12), Danh Phát (số 13), Mai Thành Đạt (số 14).

Theo Thể thao Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618