Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Yonhap đưa tin thầy Park dự định chốt hợp đồng với VFF trong tháng 10

Tờ Yonhap của Hàn Quốc cho rằng HLV Park Hang Seo và người đại diện dự định đến tháng 10/2019 sẽ làm việc tiếp với VFF trước khi chính thức chốt lại hợp đồng mới.
 
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã gặp nhau ngày 26/6, để bàn bạc về chuyện gia hạn hợp đồng. Sau 4 tiếng, đôi bên chưa đạt được thỏa thuận nào. Trong cuộc trao đổi với Yonhap tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết ông không vội vã trong việc gia hạn hợp đồng nhưng nhấn mạnh tất cả sẽ chỉ là chuyện sớm hay muộn. Tờ báo Hàn Quốc cũng đưa tin, thầy Park dự định để đến đầu tháng 10/2019 sẽ cử người đại diện làm việc tiếp với VFF.
Yonhap dua tin thay Park du dinh chot hop dong voi VFF trong thang 10 hinh anh
Tương lai của HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm lớn
Theo đánh giá của giới chuyên môn, điều khoản được cho là khó khăn nhất trong việc ký hợp đồng gia hạn giữa VFF và HLV Park Hang Seo là mức lương. Có nhiều ý kiến cho rằng HLV Park được tăng 2-3 lần sao với lương cũ (20 nghìn USD/tháng) là hợp lý, nhưng cũng có một số thông tin cho rằng chiến lược gia người Hàn Quốc muốn có mức lương lên tới 100 nghìn USD/tháng. Mặc dù vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc, ông Park khẳng định mình không bị ám ảnh bởi chuyện lương ở Việt Nam, và cũng chưa bao giờ đòi hỏi một mức lương phi lý không đủ sức chi trả của VFF.
 
HLV Park Hang Seo khẳng định muốn tập trung cho công việc, chuẩn bị cho các mục tiêu lớn trong thời gian tới chứ không quá bận tâm về chuyện tài chính: “Nhiệm vụ của tôi còn rất nhiều ở Việt Nam. Sự phát triển và tính cách các cầu thủ Việt Nam khác nhau theo vùng miền. Để cải thiện kỹ thuật cá nhân và tạo ra sự đồng đều về chất lượng, các trung tâm bóng đá của Việt Nam cần trải đều ở 3 miền Bắc, Trung, Nam", HLV Park Hang Seo phát biểu.
 
Dẫy vậy cột mốc tháng 10/2019 cũng được xem là hợp lý bởi thời điểm đó nhiều khả năng VFF đã tìm được phó chủ tịch phụ trahs tài chính mới, trong khi bóng đá Việt Nam cũng vừa bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022, và chuẩn bị cho SEA Games 30. Nếu bản hợp đồng mới được hoàn tất trong thời gian này, nó sẽ đúng với những tuyên bố ban đầu của hai bên là chuyện hợp đồng mới sẽ được chốt lại 3 tháng trước khi bản hợp đồng cũ đáo hạn, vào tháng 1/2020.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618