Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Lớp học bóng đá cho trẻ tại Bình Thạnh TPHCM

Học mà chơi, chơi mà học, là phương pháp giáo dục mang lại nhiều hiệu quả cho trẻ từ các lứa tuổi nhỏ đến những lứa tuổi lớn hơn. Kinh nghiệm từ nhiều bậc phụ huynh cho thấy, họ rất thoải mái trong việc để con cái mình được tự do trong các hoạt động ngoại khóa. Bởi trẻ dù bé hay lớn hơn đều thích tìm tòi và trải nghiệm với những điều mà chúng cho là thú vị. Có đứa thích vẽ, có đứa thích âm nhạc, có đứa thích chơi thể thao như đá bóng và cũng có cả những đứa thích nhiều thứ.

Từ khi được phát minh cho đến nay bóng đá luôn là một môn thể thao phổ biến và hấp dẫn cho cả khán giả và người tham gia. Cho dù bạn là vận động viên bóng đá ở lứa tuổi nào bóng đá có thể mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng.
hoc-bong-da-thieu-nhi-hcm
Học bóng đá mang lại nhiều lợi ích cho con trẻ. Ảnh HG
Khoa học và thực tế đều khẳng định rằng, cả trẻ em và người lớn khi chơi bóng đá sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và có hệ miễn dịch tốt hơn. Và nếu cho trẻ tập đều đặn trong tuần sẽ làm tăng thêm miễn dịch giúp trẻ sống khỏe hơn.

Ngoài dinh dưỡng, khi chơi đá bóng còn giúp trẻ phát triển chiều cao, cơ bắp, có hệ tim mạch khỏe mạnh. Đồng thời việc tập thể thao còn giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì và tạo nền tảng thể chất tốt cho trẻ cho đến khi chúng trưởng thành. Chơi bóng đá phù hợp với độ tuổi và sức khỏe sẽ giúp trẻ luôn cảm thấy sảng khoái, ăn ngon miệng hơn, duy trì cân nặng ổn định. Đối với trẻ béo phì, vận động sẽ giúp tiêu năng lượng dư thừa, cơ thể săn chắc, giảm nguy cơ béo phì.

Khi vận động, đá bóng ngoài trời, trẻ có cảm giác hạnh phúc và thoải mái hơn. Điều này giúp bé giải tỏa những căng thẳng, áp lực sau giờ học ở trường, học thêm… Sau những giờ vận động, trẻ có tâm trạng phấn khởi, sẵn sàng cho các hoạt động khác trong ngày.
hoc-bong-da-thieu-nhi-hcm
Hiện nay có rất nhiều bạn nhỏ yêu thích tham gia luyện tập bóng đá. Ảnh HG
Việc làm quen, tập luyện với bóng đá như là vừa chơi vừa học bởi bé có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống mà ở trường bé không có được. Chẳng hạn trẻ học được khả năng lãnh đạo, giao tiếp, hợp tác làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, biết chia sẻ, cư xử thiện chí, tinh thần trách nhiệm, khả năng thích nghi, biết cách giải quyết vấn đề, xung đột…

Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ nhút nhát thì việc tham gia chơi đá bóng sẽ giúp trẻ tự tin, hòa đồng hơn. Với cách dạy con qua trò chơi này, ba mẹ có thể giúp bé vượt qua những lo lắng, rụt rè để xông xáo hơn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Bóng đá là một môn thể thao chơi nhiều người, trẻ sẽ học được tính kỷ luật thông qua quá trình tập luyện, thi đấu. Mỗi môn thể thao sẽ có những nguyên tắc, luật chơi buộc bé phải tuân theo nếu muốn chơi cùng. Vì vậy, bé sẽ dần hình thành ý thức và tuân theo kỷ luật đó. Điều này sẽ giúp trẻ trở thành người sống kỹ luật hơn trong cuộc sống.
hoc-bong-da-thieu-nhi-hcm
Các bé đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Học bóng đá cho thiếu nhi ở đâu tại TP HCM?
Tại trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
Ø  Phát triển thể chất toàn diện
Ø  Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
Ø  Mở rộng thêm mối quan hệ
Ø  Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
Ø  Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
Ø  Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
Ø  Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Nếu trẻ yêu thích học bóng đá bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM