Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

ĐT Việt Nam tập luyện các bài độc chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo cho các học trò tiếp xúc với các bài tập luyện độc và dị để tăng cường thể lực.
Chiều ngày 15/10, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ở buổi tập chiều qua, bên cạnh bài tập liên hoàn, HLV Park Hang Seo cho các học trò rèn thể lực với giáo án độc và dị. Theo đó, ở bài tập này, các tuyển thủ được buộc dù nhỏ vào hông sau đó chạy dọc sân.
 - Bóng Đá

 Các cầu thủ kiệt sức với bài tập độc và dị của HLV Park Hang Seo.

Khi các tuyển thủ chạy trên sân, dù được căng lên sẽ tạo lực cản buộc cầu thủ phải tốn sức để hoàn thành bài tập của mình. Chính vì thế, trong buổi tập chiều qua các trụ cột như Đình Trọng, Hùng Dũng hay các tân binh như Quốc Chí, Viết Tú đều phải rất nỗ lực để hoàn thành phần giáo án lạ lẫm này của ông thầy người Hàn Quốc.
Trong khi đó, tân binh Văn Thành được HLV Park Hang Seo gọi riêng để nhắc nhở. Ông yêu cầu cầu thủ của Hà Nội FC cần linh hoạt hơn trong khi di chuyển trên sân.
Buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều qua kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, chính vì thế các cầu thủ đều thấm mệt sau khi kết thúc buổi tập.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ còn 1 buổi tập nữa vào sáng nay (16/10) trước khi hành quân lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào 23h40 tối cùng ngày. Trong thời gian nửa tháng tập luyện tại Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu gặp Incheon United, FC Seoul và Seoul E-land.
Trao đổi với báo chí về chuyến tập huấn này, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đợt tập huấn sắp tới quan trọng nhất là sự tổ chức về lối chơi cũng như tinh thần toàn đội. Tuy nhiên vừa rồi V-League diễn ra căng thẳng, nên về mặt thể lực các cầu thủ gặp một số phát sinh, cả về thể chất và tinh thần. Trong số các cầu thủ lần này tuy không có ai chấn thương nặng nhưng có một số bị đau khiến chúng tôi phải quan tâm. Sang Hàn Quốc chúng tôi sẽ cố gắng xử lý để đội có thể lực tốt nhất cho AFF Cup 2018.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618