Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 3/4: Bầu Đức mang “vận đỏ” cho HAGL

Bầu Đức mang vận đỏ cho HAGL và Công Phượng, "Hậu duệ" Thể Công đã biết thua hạng nhất, HAGL có 3 điểm nhờ bàn thắng việt vị là tin chính bóng đá Việt Nam.
Bầu Đức mang “vận đỏ” cho Công Phượng và HAGL
Rất ngẫu nhiên hai lần Chủ tịch CLB HAGL có mặt trên khán đài vip sân Pleiku thì hai lần HAGL có được chiến thắng. Ở lần thứ nhất tại vòng 5 V-League, khi ấy HAGL đang thua sấp mặt, chỉ có 1 trận hòa và 3 trận thua. Bầu Đức có mặt trên khán đài Vip như cú híc cho đội nhà, ngay lập tức dưới sân những Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn,..bùng nổ và đánh bại Cần Thơ 3-0. Hôm qua cũng vậy, khi HAGL trải qua chuỗi trận chỉ biết hòa và thua, bầu Đức lại xuất hiện, Công Phượng thi đấu thăng hoa với cú “nã đại bác” trúng xà, Ngọc Quang có mặt đúng lúc ghi bàn giữ lại 3 điểm cho đội bóng phố núi.
 - Bóng Đá

 Bầu Đức đang mang lại vận đỏ cho Công Phượng và HAGL?

“Hậu duệ” Thể Công đã thất bại ở hạng Nhất 2017
Sau 8 vòng đấu ở giải hạng Nhất Quốc gia 2017, CLB Viettel đã chấp nhận thất bại đầu tiên. Hành quân đến Bình Phước, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên tràn đầy tự tin đánh chiếm ngôi đầu bảng khi Viettel chia điểm với Tây Ninh ở sân Tự Do. Thực tế, đội khách Viettel đã có được lợi thế lớn sau bàn thắng đá phản lưới nhà của Hữu Nghĩa. Tuy nhiên, kết thúc 90 phút trên sân Bình Phước, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên lại chấp nhận thất thủ 1-2. Thất bại ở vòng 8 đồng nghĩa với việc Viettel mất vị trí thứ hai vào tay Bình Phước.
HAGL có 3 điểm nhờ bàn thắng việt vị
 - Bóng Đá

 Ngọc Quang ghi bàn vào lưới Quảng Nam trong tư thế việt vị. Ảnh: Đình Viên.

Niềm vui đã đến với người hâm mộ bóng đá phố núi, tuy nhiên bàn thắng duy nhât của Châu Ngọc Quang giúp HAGL có được chiến thắng tối thiểu 1-0 cho HAGL đã rơi vào tư thế việt vị. Phút 52, HAGL được hưởng quả đá phạt, Hồng Duy câu bổng bóng vào vòng 16m50, sau tình huống lộn sộn Công Phương ra chân quyết đoán, bóng đạp xà ngang khung thành Quảng Nam FC, ngay lập tức Ngọc Quang đệm bóng mở tỉ số trận đấu. Xem lại băng ghi hình thì sau tình huống dứt điểm của Công Phượng, Ngọc Quang đứng cuối cùng hàng thủ Quảng Nam FC, đồng nghĩa với việc tiền vệ HAGL đã ở trong tư thế việt vị khi ghi bàn.
Phương Nam - Thể thao Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618