Thứ Hai, 15 tháng 4, 2024

Tuyển Sinh Lớp Bóng Đá Thiếu Nhi Tại Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia - Gò Vấp, TPHCM

Bạn muốn con bạn tham gia một môi trường thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng bóng đá?

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia hân hạnh thông báo tuyển sinh các lớp bóng đá thiếu nhi dành cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi tại Quận Gò Vấp, TPHCM.

Tại Trung tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia:

·         Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Các huấn luyện viên của chúng tôi đều có bằng cấp chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bóng đá cho trẻ em. Họ sẽ tận tâm hướng dẫn các bé kỹ năng chơi bóng đá một cách bài bản và an toàn.

·         Chương trình đào tạo bài bản, khoa học: Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của các bé, giúp các bé phát triển toàn diện về kỹ thuật, chiến thuật và thể lực.

·         Môi trường học tập hiện đại, an toàn: Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với sân bóng rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho các bé khi tập luyện.

·         Học phí hợp lý: Trung tâm cam kết mang đến mức học phí hợp lý nhất cho quý phụ huynh.

Lợi ích khi cho con tham gia lớp bóng đá thiếu nhi tại Trung tâmHuấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia:

·         Rèn luyện sức khỏe: Bóng đá là môn thể thao giúp các bé phát triển thể lực, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

·         Phát triển kỹ năng: Bóng đá giúp các bé rèn luyện kỹ năng vận động, phối hợp đồng đội, tư duy chiến thuật và khả năng giải quyết vấn đề.

·         Hình thành tính kỷ luật: Bóng đá đòi hỏi các bé phải rèn luyện tính kỷ luật, sự tập trung và tinh thần trách nhiệm.

·         Giúp bé giao lưu, kết bạn: Bóng đá là cơ hội để các bé giao lưu, kết bạn và hòa đồng với các bạn cùng trang lứa.

Hãy đến với Trung tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia để con bạn được tham gia một môi trường học tập và rèn luyện thể thao lý tưởng!

·     Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hãy nhanh tay đăng ký cho con bạn tham gia lớp bóng đá thiếu nhi tại Trung tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia để con bạn có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần!