Thứ Hai, 15 tháng 4, 2024

Bùng Cháy Mùa Hè 2024 Cùng Khóa Học Bóng Đá Thiếu Nhi Tại Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia - Gò Vấp!Bùng Cháy Mùa Hè 2024 Cùng Khóa Học Bóng Đá Thiếu Nhi Tại Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia - Gò Vấp!

Mùa hè rực lửa đang đến gần, mang theo những ngày nghỉ học sôi động và tràn đầy năng lượng!

Đây là thời điểm tuyệt vời để các bé thiếu nhi tham gia các hoạt động thể thao bổ ích, giúp tăng cường sức khỏe và phát triển kỹ năng. Hiểu được điều đó, Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia hân hạnh thông báo khai giảng Khóa Học Bóng Đá Hè 2024 dành cho các bé từ 5 đến 15 tuổi tại Quận Gò Vấp!

Tại sao nên tham gia Khóa Học Bóng Đá Hè 2024 của Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia?

·         Rèn luyện sức khỏe toàn diện: Bóng đá là môn thể thao vận động toàn thân, giúp các bé phát triển thể lực, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

·         Phát triển kỹ năng: Tham gia khóa học, các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản như dẫn bóng, sút bóng, chuyền bóng, bắt bóng,... đồng thời phát triển tư duy chiến thuật, khả năng phối hợp đồng đội và tinh thần thể thao.

·         Khám phá tiềm năng: Bóng đá là cơ hội để các bé khám phá tiềm năng và niềm đam mê với môn thể thao vua.

·         Vui chơi giải trí: Tham gia khóa học, các bé sẽ có những giây phút vui chơi sôi động, giải tỏa căng thẳng và kết bạn mới.

·         Môi trường học tập lý tưởng: Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sân bóng rộng rãi, thoáng mát cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tạo môi trường học tập an toàn và hiệu quả cho các bé.

Chương trình học tập phong phú và bài bản:

·         Được chia thành các lớp theo độ tuổi và trình độ: Đảm bảo phù hợp với khả năng tiếp thu của từng bé.

·         Kết hợp giáo lý thuyết và thực hành: Giúp bé nắm vững kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

·         Có nhiều hoạt động vui chơi giải trí: Giúp bé thư giãn và tăng thêm hứng thú học tập.

Lịch học linh hoạt:

·         Các buổi trong tuần và cuối tuần: Phù hợp với thời gian rảnh của các bé trong mùa hè.

·         Có nhiều khung giờ học để lựa chọn: Đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh.

Học phí hợp lý:  600.000 đồng/tháng

·         Liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình và ưu đãi

Hãy nhanh tay đăng ký cho con bạn tham gia Khóa Học Bóng Đá Hè 2024 của Trung Tâm Bóng Đá Hoàng Gia để con bạn có một mùa hè vui chơi bổ ích và phát triển toàn diện!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để con bạn có một mùa hè rực rỡ và ý nghĩa!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM