Thứ Năm, 9 tháng 1, 2020

Lớp học bóng đá trẻ em quận Tân Bình TPHCM

Hiện nay, để con cân bằng giữa học tập và tham gia các hoạt động thể thao, các lớp năng khiếu hay văn nghệ đang được rất nhiều bố mẹ quan tâm hàng đầu. Vì nhiều nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới đã kết luận rằng vui chơi thể thao không những giúp bé có một nền tảng sức khỏe tốt mà còn giúp bé tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng học tập.

Trẻ em thường xuyên chơi đùa và vận động sẽ có được nhiều lợi ích cho sức khỏe như có hệ cơ xương vững chắc; phát triển chiều cao; tăng sức dẻo dai và sức chịu đựng; tránh nguy cơ béo phì… Đặc biệt những môn thể thao đồng đội như bóng đá sẽ giúp hình thành lòng tự trọng, phát triển kỹ năng phối hợp cũng như duy trì thể lực cho trẻ; đồng thời giúp trẻ học cách tương tác với bạn bè cũng như với người lớn.
Lớp học bóng đá trẻ em quận Tân Bình TPHCM
Rèn luyện thể thao giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện. Ảnh HG
Học bóng đá mang lại cho con sức khỏe tuyệt vời
Chơi đá bóng thường xuyên giúp cho cơ thể trẻ duy trì được sự tập luyện đều đặn từ đó trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng hơn và sức đề kháng chống chọi với bệnh tật cũng tăng lên. Khi chơi bóng đá cũng sẽ giúp tinh thần trẻ minh mẫn hơn giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn trong học tập.

Với những môn thể thao đồng đội như bóng đá thì khi được luyện tập thường xuyên sẽ giúp trẻ học hỏi được rất nhiều kỹ năng mềm trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng hòa nhập với tập thể. Đây là những kỹ năng rất quan trọng và nếu trẻ dần hình thành những kỹ năng mềm này sớm thì sẽ giúp ít rất nhiều cho trẻ trong quá trình trẻ trưởng thành.
Lớp học bóng đá trẻ em quận Tân Bình TPHCM
Ngày càng nhiều bạn nhỏ yêu thích và học bóng đá. Ảnh HG
Đặc biệt hơn nữa, môn bóng đá là môn thể thao được các nước phát triển trên thế giới đưa vào giảng dạy tại các trường ở tất cả các bậc đào tạo. Điều này chứng tỏ đây là môn thể thao được các chuyên gia đánh giá rất cao và rất cần thiết dành cho trẻ. Vì khi trẻ chơi bóng đá, sức khỏe, chiều cao, thể lực của trẻ sẽ được cải thiện rõ rệt và môn bóng đá cũng khá dễ chơi và rất phổ biến.

Với những lợi ích tuyệt vời đối với sự phát triển của trẻ, thì việc cho trẻ chơi bóng đá thường xuyên luôn được các ba mẹ quan tâm hiện nay. Để tìm một trung tâm dạy bóng đá chất lượng tốt, uy tín để đào tạo đá bóng thường xuyên cho trẻ luôn là điều các bậc phụ huynh quan tâm. Tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia đã khai giảng nhiều lớp học tại các quận như: Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình TP HCM, tx Dĩ An tỉnh Bình Dương… tại đây vào các ngày cuối tuần rất đông các em nhỏ đang theo học.
Lớp học bóng đá trẻ em quận Tân Bình TPHCM
Học viên Hoàng Gia tập luyện, thi đấu...
Ở trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp từ trường Đại học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh, sẽ giúp các bé có một giáo trình tập luyện bài bản, xuyên suốt qua các năm và được phân loại theo độ tuổi và từng cấp độ. Từ đó trẻ sẽ dễ dàng hòa nhập và tập luyện cùng các đồng đội. Đội ngũ huấn luyện viên tận tình luôn nắm bắt tình hình của mỗi bé để quan tâm, giúp bé luôn cảm thấy hứng khởi vui vẻ trong mỗi buổi học.

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Cây Trâm - 114/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM