Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 23/06: Malaysia đề xuất nguyên tắc "dị" tại SEA Games 29

Chủ nhà SEA Games đề xuất nguyên tắc dị ở môn bóng đá, Công Vinh bị chê chưa có kinh nghiệm mua cầu thủ,… là những nội dung chính trong điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 23/06.
Malaysia đề xuất nguyên tắc dị ở môn bóng đá tại SEA Games 29
 - Bóng Đá

 SEA Games 29 chưa khởi tranh đã nóng với lệ làng do chủ nhà Malaysia áp đặt.

Malaysia đã gửi nguyên tắc bốc thăm môn bóng đá nam và nữ ở SEA Games 29 sắp tới cho các LĐBĐ. Ở môn bóng đá nam, ĐKVĐ Thái Lan và á quân Myanmar sẽ là 2 hạt giống ở 2 bảng. Ngoài hai đội trên cùng với chủ nhà Malaysia, 8 đội còn lại được xếp vào 2 bảng đấu.
Sau lượt bốc thứ tư, U22 Malaysia được quyền chọn bảng đấu. Hai đội còn lại không cần bốc thăm mà dồn vào bảng không có đội chủ nhà. Như vậy, U22 Malaysia chắc chắn nằm ở bảng chỉ có 5 đội, nên sẽ đá vòng bảng ít hơn. 
Công Vinh bị chê mua phải hàng “lởm”
Trong phát biểu mới đây, HLV Nguyễn Thành Vinh, người luôn rất quan tâm tới Công Vinh cho rằng học trò cũ tuyển cầu thủ như thế là chưa có kinh nghiệm: “Công Vinh tuyển mộ cầu thủ như thế thì cũng chưa có kinh nghiệm và cần phải cẩn trọng với trường hợp này. Cần phải xem xét kỹ trình độ của cầu thủ qua thực tế hơn là lý lịch hoành tráng. Bây giờ cầu thủ không thể ảo như trước.
Chỉ xem một vài trận không nói lên được điều gì, sự hưng phấn của cầu thủ ở mức cao nhất sẽ giúp anh ta thể hiện được rất tốt tại lần đó. Nhưng chưa chắc đấy đã phải là trình độ thật của cầu thủ đâu.”
Hồ Khắc Ngọc ở lại SLNA thêm 2 năm
Thông qua trang chủ của SLNA, ban lãnh đạo của đội bóng xứ Nghệ chính thức công bố việc tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với đội bóng chủ quản. Điều này đồng nghĩa Khắc Ngọc sẽ gắn bó với đội bóng quê hương đến hết năm 2019. Được biết, bản hợp đồng cũ của tiền vệ 24 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Các khoản tiền lót tay và mức lương đều không được hai bên tiết lộ.
Tiến độ cải tạo sân Hàng Đẫy được đẩy nhanh
Khởi công từ đầu tháng 5 vừa qua, mặt sân Hàng Đẫy đang được một công ty Thái Lan tiến hành cải tạo lại mặt sân cỏ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ban đầu,hai bên dự kiến phải mất tối thiểu 6 tháng mới có thể hoàn tất việc cải tạo mặt sân. Nhưng sau 2 tháng thi công, phía đối tác Thái Lan cho biết có thể hoàn thành vào cuối tháng 9 để CLB Hà Nội có thể trận tiếp CLB Sài Gòn ở vòng 19 (24/9).
Bùi Tiến Dụng lùi ngày ra mắt SHB Đà Nẵng
Mới gia nhập SHB Đà Nẵng sau khi lượt đi của V-League kết thúc, tuy nhiên, với việc gặp chấn thương gãy xương quai xanh trong quá trình tập luyện cùng U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup khiến Tiến Dụng chưa thể ra mắt SHB Đà Nẵng trong những vòng đấu đầu tiên tại lượt về. Hiện nay, Tiến Dụng mới chỉ tập nhẹ với các đồng đội. Cầu thủ này vẫn đang hạn chế những va chạm nhằm tránh bị tái phát chấn thương. 
Theo Thể Thao Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618