Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Nếu lọt vào tứ kết, U19 Việt Nam khả năng sẽ gặp chủ nhà Bahrain


Đêm nay thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối của bảng B gặp đối thủ U19 Iraq. Trong trường hợp lọt vào vòng tứ kết, đội U19 Việt Nam sẽ đối đầu với chủ nhà Bahrain hoặc Saudi Arabia.
Nếu lọt vào tứ kết, U19 Việt Nam khả năng sẽ gặp chủ nhà Bahrain

Sở dĩ nói thế, vì ở trận đấu cuối của bảng A diễn ra đêm hôm qua, đội chủ nhà Bahrain đã giành chiến thắng 3-2 trước đối thủ Thái Lan. Ở trận đấu này, các cầu thủ Bahrain đã mở tỷ số từ rất sớm và gần như làm chủ thế trận suốt 90 phút thi đấu.

Với kết quả này, Bahrain có cùng 6 điểm như U19 Saudi Arabia và U19 Hàn Quốc, nhưng đứng đầu bảng khi hơn về thành tích đối đầu so với 2 đối thủ (3 điểm và hiệu số 4-4 so với 3-3 của U19 Saudi Arabia và U19 Hàn Quốc), U19 Hàn Quốc bị loại cũng đồng nghĩa với việc 4 đội vào bán kết của giải đấu sẽ tham dự U20 Thế giới tại Hàn Quốc (Hàn Quốc được đặc cách tham dự với tư cách chủ nhà).

Đêm nay, nếu giành chiến thắng trước đối thủ Iraq để loạt vào vòng tứ kết với vị trí nhất bảng A, lúc ấy các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đối đầu với U19 Saudi Arabia. Tuy nhiên khả năng này là rất khó xảy ra. Còn nếu chỉ giành được 1 điểm hoặc lọt vào vòng tứ kết với vị trí nhì bảng B,U19 Việt Nam sẽ phải đối đầu với chủ nhà Bahrain. 

Tuy nhiên, dẫu gặp đối thủ nào thì đây cũng là 2 đội bóng rất khó chịu và là rào cản đầy khó khăn cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618