Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Khai mạc giải futsal học sinh THCS TP.HCM - Cúp Thái Sơn Nam lần VIII năm 2015 – 2016

Sáng 26-12tại Trường THCS năng khiếu Nguyễn Thị Định – TP.HCM đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải futsal học sinh THCS TP.HCM tranh Cúp Thái Sơn Nam lần VIII năm 2015 – 2016.
Trao tặng hoa cho các đội
Với mong muốn phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (futsal) trong học đường, góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước”, Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Sở giáo dục và đào tạo phối hợp cùng HFF tổ chức giải futsal học sinh THCS TP.HCM lần thứ VIII – Cúp Thái Sơn Nam năm học 2015 – 2016.
Trao tặng hoa cho nhà tài trợ
          Trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho nhà tài trợ
Đậy là giải thi đấu thường niên được liên đoàn bóng đá phối hợp với Sở giao dục đào tạo tổ chức. Giải tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Thái Sơn Nam, diễn ra từ ngày 26-12-2015 đến 24-1-2016. Dự kiến trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra tại NTĐ Thái Sơn Nam Q.8.
Trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn
Tổ trọng tài điều hành giải
Các trận vòng loại của giải được diễn ra trên ba địa điểm NTĐ Thái Sơn Nam, Nguyễn Thị Định, Hai Bà Trưng. Tại vòng loại 32 đội tham gia tranh tài từ các trường THCS trên địa bàn thành phố sẽ được chia làm 8 bảng đấu. Các bảng sẽ thi đấu vòng tròng một lượt chọn hai đội vào vòng 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.
Giải với mục tiêu phát triển thể chất cho thế hệ trẻ, thưc hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, đẩy mạnh thể thao học đường làm nền tảng cho thể thao thành tích cao của TP.HCM là nhiệm vụ cơ bản BTC mong muốn phần nào thực hiện được qua giải đấu.
Kết quả ngày thi đấu sáng 26-12 của các trường như sau:
Trương Văn Ngư – Châu Văn Liêm (3-7)
Lạc Hồng – Hoàng Hoa Thám (1-5)
Tân Tiến – Phạm Văn Hai (3-2)
Thạnh Mỹ Lợi – Đức Trí (11-0).
Ngày 27-12 diễn ra các cặp đấu:
8h00 Châu Văn Liêm – Lạc Hồng
8h50 Trương Văn Ngư – Hoàng Hoa Thám