Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2020

CLB TP.HCM hợp tác với AIA săn tìm tài năng trẻ

Sáng ngày 20/11/2020, tại Vincom Đồng Khởi, CLB TP.HCM hợp tác với đối tác khủng của Tottenham là công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (AIA Việt Nam) để săn tìm tài năng trẻ qua chương trình "Sút 2020” và "Sút mọi nơi”...


Tại chương trình, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Ông rất tự hào về sự kết nối và hợp tác này. Đây là CLB đầu tiên của bóng đá Việt Nam hợp tác với một doanh nghiệp bảo hiểm.

 Trong thời gian cả nước nỗ lực chống dịch COVID-19, CLB TP.HCM cũng rất nỗ lực chăm lo thành viên của mình về mọi mặt để góp phần ổn định cuộc sống...Bên cạnh đó CLB định hướng phát triển chuyên nghiệp, quan tâm phát triển niềm đam mê quả bóng của trẻ em, lực lượng tiềm năng và kế cận cho chính CLB cũng như nền bóng đá Việt Nam”.
Các đợt tuyển chọn sẽ diễn ra từ Quảng Ngãi (ngày 21-11), Bắc Ninh (27 và 28-11), TP.HCM (ngày 12-12) và Hà Nội (19-12). CLB TP.HCM cử những chuyên gia giàu kinh nghiệm để trực tiếp tuyển chọn 24 gương mặt xứng đáng nhất của chương trình “Sút 2020” tham gia tuần lễ huấn luyện ngoại hạng.
Sau khi tuyển chọn số lượng 24 em, các em sẽ được tập trung về khu phức hợp thể thao Bà Rịa - Vũng Tàu để thể hiện kỹ năng trong tuần lễ huấn luyện ngoại hạng. Tuần lễ này còn trang bị cho các em về kiến thức ngoại khóa như dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi một tinh thần và thể chất khỏe mạnh.
Về lâu dài AIA cũng “hứa” với đối tác CLB TP.HCM và báo chí về việc sẽ đưa CLB Tottenham sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Song chương trình này phải cân nhắc nhiều vì các CLB ngoại hạng Anh khi du đấu đến châu Á họ còn cân nhắc chuỗi các trận đấu ở nhiều quốc gia vào đầu mùa.
AIA là đối tác của CLB Tottenham mà trên ngực áo có dòng chữ AIA. Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cũng đưa ra lời mời chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng một ngày không xa đến London xem CLB Tottenham thi đấu...
Phương châm của AIA luôn thức tỉnh mọi người hãy tạo cho mình có một sức khỏe tốt để chiến thắng bệnh tật và đó cũng là triết lý mà AIA đến với bóng đá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618