Thứ Bảy, 6 tháng 1, 2018

ĐỊA CHỈ LỚP HỌC NĂNG KHIẾU CHO CON TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Ngày nay khoa học đã chứng minh vai trò của các môn học năng khiếu là thật sự cần thiết trong quá trình hoàn thiện tư duy, nhân cách, tâm hồn cho trẻ.

Trên thực tế, nhiều nước phát triển ở phương Tây từ lâu đã coi trọng việc phát huy năng khiếu cho học sinh và gần đây còn tăng cường giờ học Năng khiếu tại trường lên đến 50% thời lượng chương trình học. Trong khi đó, chương trình tại đa số các trường học của Việt Nam lại không có đủ điều kiện đưa các môn Năng khiếu vào với thời lượng và chất lượng đủ để các em được học một cách bài bản. Cơ sở vật chất hạn hẹp, giáo trình thiếu cập nhật, phương pháp dạy thụ động là nguyên nhân khiến phần lớn các em không được khám phá và phát huy năng khiếu của mình. Đây là một thiệt thòi lớn cho nhiều trẻ em Việt Nam trong khi tiềm năng của tất cả các em từ khi còn nhỏ là không có giới hạn. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao trẻ em phương Tây, tuy ở cùng một lứa tuổi, nhưng lại có suy nghĩ độc lập, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề cao hơn trẻ em các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Việc lựa chọn các Trung Tâm dạy năng khiếu cho con cũng không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh hiện nay. Dưới đây là một số bộ môn năng khiếu tại Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia.

1. Cờ vua
Các nghiên cứu về lợi ích của việc học cờ vua với giáo dục đã chứng minh rằng môn thể thao trí tuệ này giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng sau:
+ Sự tập trung
+ Trí tưởng tượng theo logic
+ Khả năng tư duy cụ thể
+ Khả năng đánh giá tình huống
+ Khả năng phân tích
+ Khả năng tư duy trừu tượng
+ Khả năng lập kế hoạch
+ Khả năng cân nhắc nhiều vấn đề
+ Khả năng sáng tạo
+ Tính kỷ luật
ĐỊA CHỈ LỚP HỌC NĂNG KHIẾU CHO CON TẠI TP HỒ CHÍ MINH

2.Học mỹ thuật
Học vẽ tranh sẽ giúp não của bé hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, giúp bé thông minh hơn.
Các nhà tâm lý học cho biết những bức tranh mà trẻ vẽ ra là từ những hình ảnh, sự việc xảy ra trong cuộc sống mà bé quan sát và nhớ được sau đó thể hiện ra thông qua công cụ là chiếc bút chì. Điều này sẽ kích thích sự quan sát và rèn luyện trí nhớ cho trẻ một cách tự nhiên mà hữu ích.
HỌC VIÊN TRUNG TÂM MỸ THUẬT NÉT NGỘ

3.Học Âm Nhạc
Âm nhạc luôn là điều tuyệt vời nhất và gần như tất cả mọi trẻ đều yêu thích âm nhạc. Đây không phải là bộ môn năng khiếu dễ học mà cần sự kiên trì và đam mê từ trẻ. Việc cho trẻ học sớm bộ môn này vô cùng có lợi bởi khi này bàn tay của trẻ còn mềm, việc điều khiến những phím đàn piano hay organ dễ dàng hơn, sự cảm thụ âm nhạc của trẻ sẽ tốt hơn. Nhiều tài năng đàn piano được phát hiện từ rất sớm và đạt nhiều thành công.
ẢNH HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC HOÀNG GIA

4.Học bóng đá
Chơi bóng đá sẽ làm gia tăng những chất làm giảm căng thẳng, tăng ngưỡng chịu đựng cơ thể đối với cortisol - Hoocmon gây căng thẳng về thể chất. Cũng theo báo cáo của tổ chức y tế phi lợi nhuận nổi tiếng thế giới - Mayo Clinic, khi chơi thể thao, việc lưu thông tuyến yên giúp tăng lượng sản xuất endorphin - Thuốc giảm đau tự nhiên cho cơ thể, nhờ đó giảm thiểu những đau đớn về thể chất cũng như căng thẳng về tinh thần đang gặp phải. Về lâu dài, các endorphin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong nỗ lực đẩy lùi các dấu hiệu của chứng trầm cảm.
thường xuyên chơi bóng đá có thể luyện tập được sự dẻo dai, sức mạnh của các cơ và sự linh hoạt. Ngoài ra, trẻ cần thường xuyên tập luyện để cao hơn nhờ phát triển xương ở các chi, săn chắc cơ.

HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ HOÀNG GIA

Đầu tư cho con học năng khiếu ngay từ nhỏ là đã giúp cho con hoàn thiện 50% tri thức cho con - 1 nữa tri thức còn lại cho thế hệ tương lai. Các bố mẹ hay mau đăng kí cho con học năng khiếu thôi nào. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG ĐÁ
day bong da

HUẤN LUYỆN VIÊN

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:
-         Phát triển thể chất toàn diện
-         Tạo tâm lý cân bằng cho trẻ
-         Mở rộng thêm mối quan hệ
-         Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
-         Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
-         Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
-         Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Văn Phòng: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

*** THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ***
- Quận Bình Thạnh: Sân Bóng Thành Phát - Số 1017 Đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Quận Gò Vấp: Sân Bóng Bắc Sài Gòn - 1372 Đường Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp, TPHCM